0    
Trang chủ » Bơm thực phẩm» Bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75

Tải báo giá
• Mã SP
: BAW3-15-0.75
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 3 tấn/giờ:, Đẩy cao: 15 m, Công suất: 0.75 kw, Đường kính hút/xả: 38/32 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75:


Bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75 là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Dưới đây là mô tả về các đặc điểm quan trọng của loại bơm này:

Chất liệu chất lượng cao: Bơm này thường được làm bằng thép không gỉ SUS316L, một loại thép không gỉ chất lượng cao. Chất liệu này có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa, giúp bảo vệ tính an toàn và vệ sinh của sản phẩm thực phẩm trong quá trình chuyển động.

Cánh bơm cánh hở: Bơm ly tâm cánh hở được thiết kế với cánh bơm cánh hở độc đáo. Cánh bơm này cho phép xử lý các chất lỏng có độ đặc hoặc chứa các hạt lớn mà các loại bơm thông thường không thể làm được. Cánh bơm thường được làm bằng thép không gỉ SUS316L để đảm bảo tính bền và hiệu suất tối ưu.

Hiệu suất cao: Bơm BAW3-15-0.75 có khả năng đẩy chất lỏng với lưu lượng và áp suất cao, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất thực phẩm và tăng năng suất.

Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm: Bơm này tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao cấp như FDA (U.S. Food and Drug Administration) và EHEDG (European Hygienic Engineering & Design Group). Điều này đảm bảo rằng không có tác động có hại đối với sản phẩm thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì: Thiết kế của bơm cánh hở cho phép dễ dàng tháo rời các bộ phận để vệ sinh và bảo trì, đảm bảo rằng bơm luôn ở trạng thái sạch sẽ và hoạt động ổn định.

Hệ thống van: Bơm thường được trang bị các van để kiểm soát lưu lượng và áp suất của chất lỏng. Các van này thường được làm bằng vật liệu an toàn cho thực phẩm và dễ dàng vận hành.

Ứng dụng của bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75:


Bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75 có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm do tính linh hoạt và tính an toàn của nó:

Sản xuất thực phẩm: Bơm này thường được sử dụng để chuyển động chất lỏng thực phẩm từ bể đến máy móc sản xuất như máy trộn, máy đóng gói, và máy làm kem.

Sản xuất dược phẩm: Trong ngành dược phẩm, bơm thực phẩm ly tâm cánh hở được sử dụng để chuyển động các thành phần và hỗn hợp cho quy trình sản xuất thuốc.

Chất lỏng đa dạng: Bơm này có khả năng xử lý nhiều loại chất lỏng, bao gồm sữa, nước giải khát, dầu ăn, sốt, và nhiều sản phẩm thực phẩm và dược phẩm khác.

Ứng dụng trong công nghiệp nước uống: Bơm cánh hở BAW3-15-0.75 cũng thường được sử dụng trong việc sản xuất nước đóng chai và các sản phẩm nước uống khác.

Ứng dụng trong ngành hóa dầu và hóa chất: Bơm cánh hở cũng có thể được sử dụng trong môi trường hóa dầu và hóa chất để xử lý các chất lỏng có độ đặc hoặc chất lỏng chứa các hạt lớn.

Nhờ tính linh hoạt và tính an toàn, bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75 đã trở thành một thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất và chuyển động chất lỏng thực phẩm và dược phẩm.

Thông số kỹ thuật của  bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75 


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
 BAW3-15-0.75 3 15  0.75 38/32 nhãn hiệu ABB


Hình ảnh của  bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75 


Bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75

Bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm cánh hở BAW3-15-0.75
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 17/12/2023 06:42
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp