0    
Trang chủ » Bơm li tâm» Bơm li tâm trục ngang

Đại lý máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw

Tải báo giá
• Mã SP
: CM32-250B
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng 30 m3/h, Đẩy cao: 81 m, Động cơ điện : 11 kw, Điện áp : 380v/50Hz, Đường kính đầu vào ra : DN50/32 mm, Vật liệu : Vỏ gang FC200, Trục thép, Kiểu dáng bơm li tâm trục ngang, Kiểu cánh bơm: Cánh kín
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Hiệu suất làm việc của máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw


Hiệu suất làm việc của máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B với động cơ điện 11 kW là một chỉ số quan trọng xác định khả năng của máy bơm trong việc cung cấp lưu lượng nước và áp suất phù hợp. Dưới đây là một số điểm nổi bật về hiệu suất làm việc của máy bơm này:

Công suất vận hành: Động cơ điện 11 kW cung cấp đủ công suất để đảm bảo hoạt động mạnh mẽ của máy bơm, giúp chuyển động rotor và đẩy nước qua hệ thống ống với hiệu suất cao.

Lưu lượng nước: Hiệu suất làm việc của máy bơm CM32-250B cho phép cung cấp lưu lượng nước lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như cung cấp nước cho khu dân cư, hệ thống tưới tiêu, hoặc các hệ thống công nghiệp.

Áp suất phù hợp: Động cơ điện 11 kW kết hợp với máy bơm CM32-250B có khả năng tạo ra áp suất đủ mạnh để đẩy nước qua các đường ống và đến các điểm sử dụng một cách hiệu quả.


Hiệu suất tổng thể: Máy bơm này được thiết kế để hoạt động với hiệu suất tổng thể cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành trong quá trình sử dụng.

Bền bỉ và ổn định: Động cơ điện 11 kW kết hợp với máy bơm CM32-250B đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định và đáng tin cậy trong thời gian dài, giảm thiểu thời gian ngừng máy và chi phí bảo trì.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw


Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B với động cơ điện 11 kW dựa trên nguyên lý hoạt động của máy bơm li tâm. Dưới đây là mô tả về nguyên lý hoạt động của máy bơm này:

Hút nước: Khi máy bơm được kích hoạt, động cơ điện 11 kW sẽ tạo ra sức mạnh cần thiết để quay cánh quạt hoặc rotor. Quá trình quay này tạo ra một lực hút ở trung tâm của máy bơm, từ đó khiến nước được hút vào máy bơm thông qua ống hút từ nguồn cung cấp nước hoặc từ một bể chứa.

Tạo áp lực: Nước được hút vào máy bơm sẽ chuyển động ra xa trục của máy bơm do tác động của lực ly tâm. Điều này tạo ra áp suất trong máy bơm, khiến nước di chuyển từ trung tâm của máy bơm đến đường ống đầu ra.


Đẩy nước ra ngoài: Áp suất tạo ra bởi máy bơm giúp đẩy nước qua hệ thống ống đầu ra, nơi nước được chuyển đến các vị trí cần thiết như các thiết bị làm mát, hệ thống cung cấp nước, hoặc các ứng dụng khác.

Lặp lại quá trình: Quá trình này lặp lại liên tục khi máy bơm hoạt động, tạo ra một luồng liên tục của nước từ nguồn cung cấp đến các điểm sử dụng.

Tác dụng của máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw


Máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B với động cơ điện 11 kW là một thiết bị quan trọng trong việc cung cấp nước sạch cho nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số tác dụng chính của máy bơm này:

Cung Cấp Nước Sạch: Tác dụng cơ bản nhất của máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B là cung cấp nước sạch từ nguồn nước tự nhiên hoặc hệ thống cung cấp nước tới các điểm sử dụng khác nhau như nhà ở, công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện, v.v.

Tăng Áp Lực Nước: Máy bơm này có khả năng tăng áp lực nước, giúp nước có thể đến được các khu vực cao hoặc xa hơn so với nguồn cung cấp ban đầu.

Phục Hồi Nước: Trong các hệ thống xử lý nước, máy bơm li tâm CM32-250B được sử dụng để phục hồi nước từ các nguồn nước tái sử dụng hoặc từ các quá trình xử lý nước thải.

Ứng Dụng Công Nghiệp: Máy bơm này cũng thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như làm mát trong quá trình sản xuất, cung cấp nước cho các máy móc và thiết bị công nghiệp, v.v.


Tưới Tiêu: Trong nông nghiệp, máy bơm nước sạch CM32-250B có thể được sử dụng để tưới tiêu cho các vườn cây trồng, cánh đồng hoặc khu vườn rau, giúp đảm bảo cây trồng được cung cấp đủ nước để phát triển và sinh trưởng.

Hệ Thống Chữa Cháy: Trong các hệ thống chữa cháy, máy bơm nước sạch li tâm có thể được sử dụng để cung cấp nước cho các hệ thống sprinkler hoặc hệ thống phun nước để dập tắt đám cháy

Thông số kỹ thuật máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw Model Lưu lượng Đẩy cao Động cơ điệnĐiện áp  Đường kính đầu vào raVật liệu 
 CM32 - 250B 30 m3 / h 81 m11  kw 380 v DN50 / 32 mm Vỏ gang FC200

Đường cong hiệu suất máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw

Kích thước máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw

https://vietnhat.company/may-bom-nuoc-cm32-250b.html

Đại lý máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw

Đại lý máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Đại lý máy bơm nước sạch li tâm CM32-250B động cơ điện 11 kw
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 24/02/2024 20:03
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp